Tuyệt chiêu thanh lọc cơ thể ngày Tết cùng trà cốm hoa quả Burine

06/12/2021

Mỗi dịp tết đến xuân về, ta lại cảm thấy có phần “bội thực” trước các bữa ăn cơm với rất nhiều đồ ăn thức uống, bởi vậy vào những ngày tết ta thường dễ đầy bụng, khó tiêu và nóng trong người. Thế nhưng tết bận rộn làm sao có thể chuẩn bị các giải pháp thanh lọc cơ thể tiện lợi cho cả bố mẹ và bé? Đó là lý do trà cốm hoa quả Burine chắc chắn sẽ là thức uống giải khát được yêu thích nhất trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

trà cốm hoa quả Burine

Sử dụng trà cốm hoa quả Burine uống thay nước mỗi ngày

Một hộp trà cốm hoa quả Burine 200g đủ để thoải mái cho mẹ pha thành bình to cho cả gia đình uống trong mấy ngày Tết. Cực đơn giản và tiện lợi kể cả khi muốn uống trà nóng hay lạnh. Chỉ cần cho cốm vào nước và khuấy hòa tan, tùy theo khẩu vị mà mẹ cho lượng cốm tùy ý. Trà có thể uống thay nước, không bị giới hạn về định lượng như nhiều loại trà khác.

Trà thơm hương trái cây tự nhiên, có thể dùng pha trà mời khách ngày tết, vừa thơm dễ uống lại vừa giúp hỗ trợ tiêu hóa, giàu vitamin C.

mâm cơm ngày tết

Sử dụng trà cốm hoa quả Burine trong các bữa cơm mỗi ngày

Thức ăn ngày Tết thường nhiều đạm và dễ đầy bụng. Thay vì uống nước ngọt nước có gas nhiều đường, ba mẹ và bé có thể thay thế bằng thức uống trà cốm. Thức uống vừa giàu vitamin C lại hỗ trợ tiêu hóa tốt cho bé và cả gia đình nữa. Chuẩn bị đồ uống cũng cực kỳ nhanh chóng chỉ trong 30s.

thach-hoa-qua-an-giai-nhiet

Dùng trà cốm hoa quả Burine để làm món thạch trái cây thơm ngon

Mẹ có thể chuẩn bị món thạch thơm Hương trái cây từ trà cốm Burine. Sử dụng bột rau câu dẻo, nước và hộp trà cốm hoa quả. Nấu bột rau cau với nước cho đến khi tạo thành thể đặc rồi đổ trà cốm hoa quả Burine vào khuấy đều lên, để nguội bỏ tủ mát ăn trong mấy ngày tết. Mỗi lần ăn chỉ cần cắt thành các viên nhỏ thả vào cùng nước uống hoặc nước trà để tăng độ thanh mát, không lo bị ngấy vì thức ăn những ngày Tết.

minigame

Trà cốm hoa quả Burine có 6 hương vị để mẹ lựa chọn đa dạng khẩu vị cho bé và cả gia đình.

– Lê Bạc hà vị ngọt thanh mát, thơm hương bạc hà, nước trà có màu vàng nhạt

– Tầm xuân việt quất, thơm và ngọt dịu nhẹ, nước trà có màu hồng nhạt

– Táo tây hơi vị chua ngọt thơm thơm, nước trà màu vàng trong

– Mâm xôi thơm và ngọt nhẹ, nước trà màu hồng

– Dâu tây vị thơm hương dâu, nước trà có màu hồng đậm

– Cam Nam Mỹ thơm hương cam, hơi chua, nước trà có màu cam vàng.

Thức uống trà cốm Burine được nhập khẩu 100% từ cộng hòa Séc, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, đồ uống lành mạnh và tốt cho sức khỏe, thích hợp cho cả gia đình.

Bài Viết Liên Quan

21/05/2022

Burine gửi đến Quý Khách hàng thông báo thay đổi bao bì trà cốm Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hương vị trà yêu thích cho bé, trà cốm hoa quả Burine đã điều chỉnh màu nắp hộp trà và màu tên loại trà (trà cốm hòa tan). Mỗi màu sắc nắp tương ứng với một vị trà Burine. Cụ thể như sau:  – Trà...

Xem thêm...

16/05/2022

Burine xin chào các ba mẹ, kết quả 20 ba mẹ trúng quà minigame của Burine tháng 4 đã có rồi đây ạ. Burine cảm ơn các ba mẹ đã tham gia chương trình và chúc mừng các ba mẹ đã trúng giải. Cơ cấu giải thường như sau: >> Xem chi tiết về minigame tại đây << Danh sách 05 ba mẹ trúng quà voucher trị giá 300.000đ 1.Nguyễn...

Xem thêm...

12/05/2022

Sản phẩm trà cốm hoa quả của nhà thỏ Burine đã không còn xa lạ với nhiều ba mẹ. Bên cạnh việc tạo ra giải pháp cấp nước an toàn cho bé, sản phẩm trà cốm Burine còn giàu vitamin C, hỗ trợ tăng đề kháng cho cả gia đình. Các vị trà Burine thân quen với bé như Dâu, Cam, Việt quất, Lê bạc hà, Mâm xôi. Burine xin...

Xem thêm...