KẾT QUẢ CUỘC THI: HỌA SĨ BURINE

Thứ ba, 23/06/2020

1492

KẾT QUẢ CUỘC THI: HỌA SĨ BURINE - TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 20 TRIỆU ĐỒNG

Cuộc thi "Họa sĩ Burine" diễn ra từ ngày 15/5 - 15/6, nơi các bé thể hiện tài năng hội họa thông qua các câu chuyện ý nghĩa về chú Thỏ Burine và những người bạn.
Kết thúc cuộc thi, BTC đã tìm ra được 22 gương mặt sáng giá cho các các giải thưởng giá trị:

 

- Một giải Họa sĩ nhí tài ba: thuộc về bé Phạm Minh Huy - 8 tuổi
Bức tranh đẹp nhất do BTC bình chọn dựa trên kỹ năng vẽ, tô màu, sáng tạo,..tương ứng với độ tuổi của bé, kết hợp với chất lượng giấy của bức tranh, chất lượng ảnh và caption ý nghĩa của bố mẹ.
Phần thưởng là: 1 triệu đồng tiền mặt + voucher 1 triệu đồng + combo 3 vỉ Burine + 1 cuốn truyện tranh "Thỏ Burine và Ong vàng dũng cảm"

- Một giải Cọ xinh yêu mến thuộc về bé: Vũ Trần Nhật Duy - 6 tuổi
Bức tranh có nhiều tương tác nhất (tính điểm theo lượng tương tác đúng quy định đối với những bài viết được chia sẻ trên fanpage) 
Phần thưởng là: 500 ngàn đồng tiền mặt + voucher 1 triệu đồng + combo 3 vỉ Burine + 1 cuốn truyện tranh "Thỏ Burine và Ong vàng dũng cảm"

- 20 giải Họa sĩ tiềm năng 
Những bức tranh vẽ theo đúng quy định của cuộc thi và được BTC chấm điểm dựa theo mức độ tiềm năng với hội họa tương ứng với từng độ tuổi của bé.
Phần thưởng là Voucher 500 ngàn đồng + combo 3 vỉ Burine + 1 cuốn truyện tranh "Thỏ Burine và Ong vàng dũng cảm"

 
Đối với các thí sinh đạt giải, các mẹ vui lòng gửi lại các thông tin xác nhận qua đây.
Điều kiện để nhận giải là:
- Điền ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC các thông tin trong form
- Gửi ảnh chụp giấy khai sinh hoặc các giấy tờ liên quan chứng minh thông tin của bé
- Hạn xác nhận thông tin là hết ngày
27/6/2020. Sau ngày 27/6, tất cả các trường hợp không xác nhận lại đầy đủ thông tin được tính là từ chối nhận quà.

Sau khi xác nhận các thông tin là hợp lệ, BTC sẽ tự động gửi quà tới gia đình. Đối với quà tặng là voucher BTC sẽ gửi mã số qua email hoặc SMS hoặc liên hệ trực tiếp tới các mẹ. Đối với giải thưởng tiền mặt, mẹ có thể inbox với Fanpage Burine lựa chọn quy đổi sang quà tặng hoặc thông báo để BTC gửi tiền thông qua số tài khoản chính chủ mẹ kê khai.

Cảm ơn các mẹ và các bé đã đồng hành cùng Burine trong suốt cuộc thi, Burine tin rằng đã ít nhiều nhắn gửi được những câu chuyện, những bài học ý nghĩa tới các bé. Chúc các bé luôn là những người bạn thân thiết của Burine. Nhớ follow Burine để có cơ hội tranh giải tại các cuộc thi hấp dẫn sau mẹ nhé.
Từ khóa: burine.

+