Dear Mom, Lần đầu con kể

Thứ ba, 22/12/2020

513

Dear Mom - Lần đầu con kể
“Cảm ơn mẹ vì đã luôn kiên nhẫn"

 

"Sau 6 tháng được toàn thời gian ở bên cạnh mẹ, con cũng phải để mẹ bắt đầu quay trở lại với công việc. Chăm sóc một em bé nhạy cảm như con trong 6 tháng qua quả vất vả phải không mẹ!? Con cảm ơn mẹ vì luôn kiên nhẫn ở bên cạnh để hiểu để dỗ dành và cùng con vượt qua những tuần khủng hoảng đó.

 

Những ngày đầu mẹ đi làm, con nhớ mẹ rất nhiều nhưng con vẫn rất ngoan vì bà nội yêu thương con lắm và bà còn hay hát ru cho con ngủ nữa. Gần 1 tháng bên bà, con cũng đã quen với đồng hồ sinh học mới rồi mẹ ạ như thức nhiều hơn vào ban ngày, ăn theo giờ mà các bà rèn cho con. Mẹ thấy con trai mẹ siêu không?

 

Các ngày trong tuần, mẹ đi làm việc nên tối đến và đặc biệt là cuối tuần con rất hào hứng mong chờ đến các món ăn dặm mẹ làm. Ngồi thật vững trên chiếc ghế ăn dặm của mình và đoán xem hôm nay mẹ nấu cho ăn món gì, cảm giác đó siêu thích. Nhưng mẹ ơi, nếu lâu lâu một ngày con ăn uống không ngon miệng lắm thì mẹ đừng phiền lòng và cố ép con ăn. Hoặc có những ngày mẹ quá bận bịu không kịp chuẩn bị đồ ăn cho con, mẹ hãy đổi món sang các món ăn khác như cháo sữa xem sao mẹ nhé.

 

Mẹ cũng nên dành thời gian chăm sóc bản thân nữa mẹ nhé, mẹ có thể sắm cho mình bộ váy mới và thi thoảng giao lưu với bạn bè. 

Mong rằng mẹ con mình sẽ có một hành trình ăn dặm và lớn khôn không áp lực, thật nhiều niềm vui.

Con yêu mẹ nhiều lắm.

Từ khóa: burine.

+