Mẹ đã biết cho bé ăn cháo sữa và pudding Burine đúng cách chưa?

26/04/2022

Nếu là tín đồ của cháo sữa và pudding Burine, chắc hẳn mẹ đã biết hai dòng sản phẩm này của nhà thỏ thơm ngon bổ dưỡng như thế nào rồi. Thế nhưng mẹ đã biết ăn cháo sữa Burine và pudding Burine đúng cách cho trẻ chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của nhà thỏ nhé. Bài viết sẽ giúp mẹ biết rõ về cách ăn cháo sữa pudding Burine theo độ tuổi và các bữa ăn của bé.

Tổng hợp 20 món cháo ăn dặm

Khi nào bé có thể ăn cháo sữa Burine và pudding Burine?

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất và các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ có thể bắt đầu cho các bé bước sang độ tuổi ăn dặm thưởng thức cháo sữa và pudding Burine, thông thường là 06 tháng tuổi. Từ 6 tháng tuổi trở đi, cơ thể bé cần nhiều nguồn dinh dưỡng ngoài sữa mẹ để có thể phát triển khỏe mạnh trong tương lai. Tuy nhiên, hệ tiêu hóa của bé lúc này còn rất non yếu, chưa thể hoàn thiện và ăn như người lớn chúng ta. Trẻ chỉ có thể bắt đầu với các thức ăn mềm mịn và dễ tiêu hóa, không thể ăn nhai các thực phẩm cứng hay có quá nhiều dưỡng chất. Nếu mẹ cho trẻ tiếp xúc với các thực phẩm thịt cá trong giai đoạn đầu ăn dặm có thể khiến trẻ không tiêu hóa được, dễ bị táo bón.

Cháo sữa Burine và pudding Burine với thành phần 90% từ sữa, thân quen với hệ tiêu hóa của bé, vậy nên vô cùng dễ tiêu hóa. Thành phần được làm từ sữa lại thêm tinh bột được nấu chín, các thành phần dễ tiêu hóa, vừa giúp bổ sung dưỡng chất cân bằng, giúp bé đủ no.

Các bé độ tuổi ăn dặm từ 6 tháng đến 2 tuổi đều có thể ăn cháo sữa và pudding Burine như một bữa ăn chính, phụ

Bé có thể ăn cháo sữa và pudding Burine vào bữa ăn nào?

Cháo sữa Burine ăn vào bữa ăn dặm chính, bữa bữa phụ và tráng miệng đều được

Cháo sữa Burine có đủ dinh dưỡng để cho bé một bữa ăn dặm hoàn thiện. 90% từ sữa, kết hợp với tinh bột được nấu chín. Đặc biệt thích hợp cho bé mới bắt đầu ăn dặm, cháo sữa Burine sẽ là bữa ăn nhanh chóng tiện lợi mà đủ chất cho bé yêu, rất dễ tiêu hóa không lo táo bón nha.

Khi bé bắt đầu quen với việc ăn dặm, cháo sữa Burine có thể là bữa ăn phụ xen kẽ vào các bữa ăn chính của bé. Bữa ăn phụ thông thường của bé sẽ là các món trái cây, sữa chua, bánh kẹo. Tuy nhiên yêu cầu bữa phụ là cách bữa chính 1-2 giờ và cần là các món ăn dễ tiêu hóa. Như vậy mới giúp bé không bị xao nhãng với bữa ăn chính. 

Cháo sữa Burine có màu trắng ngà, sánh và đặc hơn so với pudding. Có 2 vị cháo sữa cho bé lựa chọn: Cháo sữa vani và cháo sữa bích quy. Vani có hương thơm dịu nhẹ, bích quy đậm vị. Tùy theo khẩu vị của mỗi bé mà sẽ yêu thích các hương vị khác nhau. 

Cháo sữa Burine chứa nhiều dưỡng chất

Pudding Burine thích hợp làm bữa ăn nhẹ, bữa tráng miệng

Thành phần của pudding Burine mềm mịn và thơm ngon thích hợp làm bữa ăn nhẹ, bữa tráng miệng cho bé. Pudding Burine có thành phần 92% từ sữa, thơm ngon mềm mịn và ít sánh đặc như cháo sữa Burine. Pudding Burine cũng có vị ngọt hơn cháo sữa Burine. Vậy nên pudding Burine thích hợp làm bữa ăn tráng miệng đổi vị cho bé, làm bữa phụ tiếp năng lượng cho bé vui chơi học tập.

Không chỉ các bé độ tuổi ăn dặm mà các bé mẫu giáo đang tuổi hiếu động vui chơi đều sẽ rất yêu thích pudding Burine.

pudding Burine thơm ngon

Mẹ có thể tìm mua sản phẩm cháo sữa và pudding Burine ở đâu?

Mẹ có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của Burine tại nhiều kênh mua sắm khác nhau.

– Mua trực tiếp tại các cửa hàng tạp hóa, bán lẻ mẹ và bé trên toàn quốc.

– Mua tại chuỗi cửa hàng hệ thống Kids, Tuticare, Con Cưng, Bibomart, Shoptretho.

– Mua tại sàn TMĐT Shopee Mall, Lazada Mall của Burine.

Bài Viết Liên Quan

25/12/2023

Trẻ biếng ăn chậm tăng cân là một trong những vấn đề quan trọng mà ba mẹ luôn lo lắng. Hãy cùng Burine tìm hiểu những nguyên nhân và giải pháp giúp mẹ vượt qua vấn đề này, để con phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh. Nguyên nhân dẫn đến bé biếng ăn chậm tăng cân?   Tình trạng biếng ăn và tăng cân chậm ở trẻ có thể...

Xem thêm...

19/12/2023

Hệ tiêu hóa của trẻ là một phần quan trọng cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về hệ tiêu hóa của trẻ và bí quyết giúp mẹ cải thiện hệ tiêu hóa cho bé. Hãy cùng Burine khám phá! Đặc điểm hệ tiêu hóa của trẻ Hệ tiêu hóa là một phần không thể thiếu trong quá trình...

Xem thêm...

14/12/2023

Sức khỏe của đường hô hấp là yếu tố then chốt quyết định đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trong môi trường ngày càng ô nhiễm, tác hại của bụi mịn đối với hệ hô hấp của bé là một thách thức ngày càng lớn. Để bảo vệ sức khỏe của bé, chúng ta cần áp dụng những giải pháp an toàn và hiệu quả. Hãy khám...

Xem thêm...