Mẹ Đã Biết Cho Bé Ăn Cháo Sữa Burine Đúng Cách Chưa?

20/09/2021

Trẻ khi bắt đầu từ 06 tháng tuổi sẽ bắt đầu được tiếp cận đến với những nguồn thức ăn mới nhằm đáp ứng quá trình phát triển toàn diện của cơ thể. Khi này hệ tiêu hóa của bé vẫn còn non nớt chưa thể bắt nhịp với nhiều nguồn thực phẩm bổ dưỡng. Trẻ mới ăn dặm, mẹ chỉ nên cho bé bắt đầu với thức ăn mềm, lỏng, sau đó tăng đặc dần và tăng lượng khẩu phần ăn. Một điều quan trọng, nguồn thực phẩm không thể thiếu kể cả khi bước vào giai đoạn ăn dặm. Một trong những dòng sản phẩm ăn dặm được nhiều ba mẹ và bé yêu thích hiện nay đó là dòng cháo sữa Burine nhập khẩu 100% từ Đức.

cháo sữa Burine

Tìm hiểu về sản phẩm ăn dặm cháo sữa Burine

Cháo sữa Burine là thực phẩm ăn dặm tiện lợi được nhập khẩu nguyên vỉ từ Đức, đạt tiêu chuẩn EU, an tâm cho bé sử dụng. Với lợi thế 90% từ sữa nguyên chất, giàu đạm đường chất béo, thích hợp trở thành bữa ăn dặm hoàn hảo về dinh dưỡng cho bé ở giai đoạn ăn dặm đầu đời.

Đừng nhầm lẫn cháo sữa và váng sữa!

Nhiều ba mẹ vẫn hay nhầm lẫn về tên gọi cháo sữa và váng sữa. Tuy cả hai sản phẩm đều có thành phần chính từ sữa nhưng khác nhau về tỉ lệ thành phần dinh dưỡng.

– Váng sữa: Thành phẩm sau khi đã tách phần chất béo bên trên của sữa rồi cho vào làm lạnh. Chất béo chiếm tỉ trọng lớn, sẽ khó tiêu hóa hơn một chút. Ngoài ra sản phẩm váng sữa được khuyên dùng với tần suất ít hơn.

– Cháo sữa: Kết hợp giữa sữa nguyên chất và tinh bột nấu chín, dễ tiêu hóa, cần bằng dinh dưỡng. Bé có thể ăn thay bữa chính, bữa phụ nhiều lần trong ngày và không hạn chế số hũ.

cháo sữa và váng sữa

Đánh giá sản phẩm vỉ cháo sữa Burine  

Siêu tiện lợi và nhỏ gọn, cho bé bữa ăn nhanh chóng

Mỗi vỉ Burine gồm 6 hũ, mỗi hũ 50g rất nhỏ gọn và tiện lợi, không bắt buộc bảo quản lạnh. Mẹ có thể mang theo cháo sữa Burine làm các bữa ăn cho bé khi ra ngoài đi chơi, dã ngoại, về thăm quê.

Sản phẩm không cần chế biến, định lượng hũ 50g giúp tính toán được khẩu phần ăn cho bé là bao nhiêu. Mở nắp là ăn ngay, cho bé bữa ăn gọn nhẹ mà đủ chất.

Hai hương vị yêu thích dễ ăn là vani và bích quy

Cháo sữa Burine với 2 dòng hương vị yêu thích cho bé: vani và bích quy.

cháo sữa vani Burine

Cháo sữa vani có hương thơm dịu nhẹ thanh mát, không ngọt ngấy như váng sữa nên được nhiều bé và mẹ yêu thích. Còn cháo sữa bích quy lại đem tới hương vị đậm đà hơn, kích thích vị giác của bé. Cháo sữa đều có màu trắng ngà, đặc sánh mịn, thơm dịu nhẹ.

cháo sữa bích quy

Riêng với sản phẩm cháo sữa bích quy Burine, mẹ sẽ thấy có thêm những hạt chấm đen nhỏ li ti, đó là thành phần hạt lúa mì semolina tự nhiên nên mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng nha!

Hướng dẫn sử dụng cháo sữa Burine ăn dặm đúng cách cho bé

Sản phẩm ăn liền không cần qua bước chế biến hay hâm nóng lại. Thậm chí cháo sữa Burine còn ngon hơn khi ăn lạnh nữa nha các mẹ. Sản phẩm được bảo quản khá dễ dàng so với nhiều dòng thức ăn dặm tiện lợi khác. Hạn sử dụng là 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Nhiệt độ bảo quản phù hợp từ 8-25 độ C. Hũ cháo sữa Burine sau khi đã mở nắp cần bảo quản lạnh và ăn trong 12 giờ.

hướng dẫn ăn cháo sữa Burine

Cháo sữa Burine có thể dùng làm: bữa ăn dặm chính, bữa phụ, bữa tráng miệng. Để đa dạng đổi vị cho bé, cháo sữa Burine có thể dễ dàng kết hợp với các loại trái cây nghiền, dinh dưỡng trái cây đóng lọ, tăng hương vị và giàu dinh dưỡng hơn. 

Bài Viết Liên Quan

21/05/2022

Burine gửi đến Quý Khách hàng thông báo thay đổi bao bì trà cốm Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hương vị trà yêu thích cho bé, trà cốm hoa quả Burine đã điều chỉnh màu nắp hộp trà và màu tên loại trà (trà cốm hòa tan). Mỗi màu sắc nắp tương ứng với một vị trà Burine. Cụ thể như sau:  – Trà...

Xem thêm...

16/05/2022

Burine xin chào các ba mẹ, kết quả 20 ba mẹ trúng quà minigame của Burine tháng 4 đã có rồi đây ạ. Burine cảm ơn các ba mẹ đã tham gia chương trình và chúc mừng các ba mẹ đã trúng giải. Cơ cấu giải thường như sau: >> Xem chi tiết về minigame tại đây << Danh sách 05 ba mẹ trúng quà voucher trị giá 300.000đ 1.Nguyễn...

Xem thêm...

12/05/2022

Sản phẩm trà cốm hoa quả của nhà thỏ Burine đã không còn xa lạ với nhiều ba mẹ. Bên cạnh việc tạo ra giải pháp cấp nước an toàn cho bé, sản phẩm trà cốm Burine còn giàu vitamin C, hỗ trợ tăng đề kháng cho cả gia đình. Các vị trà Burine thân quen với bé như Dâu, Cam, Việt quất, Lê bạc hà, Mâm xôi. Burine xin...

Xem thêm...