Mẹ Đã Biết Cho Bé Ăn Cháo Sữa Burine Đúng Cách Chưa?

20/09/2021

Trẻ khi bắt đầu từ 06 tháng tuổi sẽ bắt đầu được tiếp cận đến với những nguồn thức ăn mới nhằm đáp ứng quá trình phát triển toàn diện của cơ thể. Khi này hệ tiêu hóa của bé vẫn còn non nớt chưa thể bắt nhịp với nhiều nguồn thực phẩm bổ dưỡng. Trẻ mới ăn dặm, mẹ chỉ nên cho bé bắt đầu với thức ăn mềm, lỏng, sau đó tăng đặc dần và tăng lượng khẩu phần ăn. Một điều quan trọng, nguồn thực phẩm không thể thiếu kể cả khi bước vào giai đoạn ăn dặm. Một trong những dòng sản phẩm ăn dặm được nhiều ba mẹ và bé yêu thích hiện nay đó là dòng cháo sữa Burine nhập khẩu 100% từ Đức.

cháo sữa Burine

Tìm hiểu về sản phẩm ăn dặm cháo sữa Burine

Cháo sữa Burine là thực phẩm ăn dặm tiện lợi được nhập khẩu nguyên vỉ từ Đức, đạt tiêu chuẩn EU, an tâm cho bé sử dụng. Với lợi thế 90% từ sữa nguyên chất, giàu đạm đường chất béo, thích hợp trở thành bữa ăn dặm hoàn hảo về dinh dưỡng cho bé ở giai đoạn ăn dặm đầu đời.

Đừng nhầm lẫn cháo sữa và váng sữa!

Nhiều ba mẹ vẫn hay nhầm lẫn về tên gọi cháo sữa và váng sữa. Tuy cả hai sản phẩm đều có thành phần chính từ sữa nhưng khác nhau về tỉ lệ thành phần dinh dưỡng.

– Váng sữa: Thành phẩm sau khi đã tách phần chất béo bên trên của sữa rồi cho vào làm lạnh. Chất béo chiếm tỉ trọng lớn, sẽ khó tiêu hóa hơn một chút. Ngoài ra sản phẩm váng sữa được khuyên dùng với tần suất ít hơn.

– Cháo sữa: Kết hợp giữa sữa nguyên chất và tinh bột nấu chín, dễ tiêu hóa, cần bằng dinh dưỡng. Bé có thể ăn thay bữa chính, bữa phụ nhiều lần trong ngày và không hạn chế số hũ.

cháo sữa và váng sữa

Đánh giá sản phẩm vỉ cháo sữa Burine  

Siêu tiện lợi và nhỏ gọn, cho bé bữa ăn nhanh chóng

Mỗi vỉ Burine gồm 6 hũ, mỗi hũ 50g rất nhỏ gọn và tiện lợi, không bắt buộc bảo quản lạnh. Mẹ có thể mang theo cháo sữa Burine làm các bữa ăn cho bé khi ra ngoài đi chơi, dã ngoại, về thăm quê.

Sản phẩm không cần chế biến, định lượng hũ 50g giúp tính toán được khẩu phần ăn cho bé là bao nhiêu. Mở nắp là ăn ngay, cho bé bữa ăn gọn nhẹ mà đủ chất.

Hai hương vị yêu thích dễ ăn là vani và bích quy

Cháo sữa Burine với 2 dòng hương vị yêu thích cho bé: vani và bích quy.

cháo sữa vani Burine

Cháo sữa vani có hương thơm dịu nhẹ thanh mát, không ngọt ngấy như váng sữa nên được nhiều bé và mẹ yêu thích. Còn cháo sữa bích quy lại đem tới hương vị đậm đà hơn, kích thích vị giác của bé. Cháo sữa đều có màu trắng ngà, đặc sánh mịn, thơm dịu nhẹ.

cháo sữa bích quy

Riêng với sản phẩm cháo sữa bích quy Burine, mẹ sẽ thấy có thêm những hạt chấm đen nhỏ li ti, đó là thành phần hạt lúa mì semolina tự nhiên nên mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng nha!

Hướng dẫn sử dụng cháo sữa Burine ăn dặm đúng cách cho bé

Sản phẩm ăn liền không cần qua bước chế biến hay hâm nóng lại. Thậm chí cháo sữa Burine còn ngon hơn khi ăn lạnh nữa nha các mẹ. Sản phẩm được bảo quản khá dễ dàng so với nhiều dòng thức ăn dặm tiện lợi khác. Hạn sử dụng là 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Nhiệt độ bảo quản phù hợp từ 8-25 độ C. Hũ cháo sữa Burine sau khi đã mở nắp cần bảo quản lạnh và ăn trong 12 giờ.

hướng dẫn ăn cháo sữa Burine

Cháo sữa Burine có thể dùng làm: bữa ăn dặm chính, bữa phụ, bữa tráng miệng. Để đa dạng đổi vị cho bé, cháo sữa Burine có thể dễ dàng kết hợp với các loại trái cây nghiền, dinh dưỡng trái cây đóng lọ, tăng hương vị và giàu dinh dưỡng hơn. 

Bài Viết Liên Quan

16/11/2023

Bé biếng ăn chậm tăng cân là mối lo ngại không ít phụ huynh đang phải đối mặt. Việc giữ cho bé ăn uống đủ chất và đúng cách là quan trọng để đảm bảo sự phát triển toàn diện. Bài viết này Burine sẽ chia sẻ những bí quyết và gợi ý hữu ích giúp các bậc phụ huynh đối mặt hiệu quả với vấn đề này. Dấu hiệu...

Xem thêm...

18/10/2023

Sức đề kháng đóng vai trò như một bức tường bảo vệ cơ thể trẻ em, ngăn chặn sự tấn công từ các tác nhân gây bệnh như virus và vi khuẩn. Đối với trẻ em dưới 1 tuổi, cơ thể của bé vẫn còn yếu và hệ thống miễn dịch chưa đầy đủ, điều này làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe như viêm đường hô...

Xem thêm...

17/10/2023

Giai đoạn bé khủng hoảng tuổi lên 2 tuổi thường là thách thức lớn đối với phụ huynh. Trẻ thường phát triển sự độc lập, thử nghiệm giới hạn và thể hiện ý muốn riêng của mình. Bài viết dưới đây, Burine sẽ chia sẻ những phương pháp giáo dục khoa học cho bé trong độ tuổi lên 1, gợi ý về dinh dưỡng cũng như cách tạo ra một...

Xem thêm...