[Minigame] Giải Cứu Thỏ Burine Nhận Quà Hấp Dẫn – 100% có quà!

26/10/2021

Mỗi người chơi được 1 lần duy nhất, vậy nên bạn hãy lưu ý nhập các thông tin Họ và tên, SĐT, địa chỉ nhận quà, tên, ngày tháng năm sinh của con, thành phố, quận huyện thật chính xác nhé. Chúc các bạn may mắn!

Lưu ý cần biết trước khi bắt đầu chơi game

Ba mẹ vui lòng đọc kỹ các thông tin về game chi tiết tại đây, Burine không nhận thông tin của bố mẹ qua inbox Fanpage. 

1. Mỗi người chơi được 1 lần duy nhất, vậy nên bạn hãy lưu ý nhập đầy đủ chính xác thông tin Họ và Tên, Số điện thoại và địa chỉ nhận quà thật chính xác ở bước đầu tiên. Thông tin khách hàng đã trúng vỉ pudding vani và voucher của game Đợt 1, 2 sẽ không tính được tính cho Đợt 3 của Burine. Burine sẽ tự động loại bỏ các dữ liệu bị trùng lặp này.

Danh sách đã trúng đợt 1 xem tại đây. Danh sách đợt 2 xem tại đây

Trong đó:

– Vui lòng viết tiếng Việt có dấu các thông tin.

– Họ và tên cần có tối thiểu từ 2 từ (Họ + tên hoặc đệm + tên), không tính các loại từ xưng hô như anh, chị, cô, chú, Mr, Ms… 

– Số điện thoại phải chính xác, sai số hoặc không tồn tại sẽ bị loại bỏ ngay. 

– Bỏ trống bất cứ trường thông tin nào, hệ thống sẽ tự động gạch bỏ thông tin của bạn.

– Địa chỉ cần viết rõ và chi tiết số nhà (nếu có), Burine không nhận các thông tin chỉ có xã, quận một cách chung chung. Chỉ nhận địa chỉ là nhà riêng (không chấp nhận các địa chỉ trường học, bệnh viện, công ty, nhà máy, UBND…)

– VUI LÒNG CHECK THẬT KỸ các thông tin trước khi nhấn nút bắt đầu chơi game (thông tin này sẽ không thể sửa lại sau khi ba mẹ đã chơi). Burine không nhận thông tin sửa dữ liệu của các ba mẹ qua inbox Fanpage.

2. Các thông tin Họ tên, SĐT và địa chỉ trùng nhau sẽ chỉ được tính một (hoặc có thể bị loại toàn bộ vì hành vi làm gây nhiễu thông tin tổng hợp dữ liệu trúng giải của BTC) 

3. Burine chỉ tính quà cho các đáp án trả lời đúng của câu đố. Đáp án sai sẽ bị loại. Có nghĩa nếu chơi lại với thông tin cũ đó có đúng thì cũng không được tính hợp lệ.

4. Danh sách quà tặng người trúng giải sẽ được cập nhật theo các đợt trên Fanpage Burine Việt Nam. Burine có thể sẽ gọi điện xác nhận thông tin nhận quà của bạn hoặc không (chỉ gọi trong các trường hợp cần check). Quyền quyết định về người nhận quà hợp lệ thuộc về Burine. 

 

Sau khi bấm xác nhận, quà tặng của bạn mới được được lưu lại. Game sẽ hiện ra dòng chữ “Burine sẽ sớm liên hệ và gửi quà cho bạn”

Danh sách quà tặng bạn có thể nhận được:

– Voucher 20K mua trà Burine trên LazMall

– Voucher 100K mua từ 2 hộp trà Burine trên LazMall

– Vỉ pudding vani trị giá 95.000đ

 

 

Bài Viết Liên Quan

02/02/2023

Đầu xuân năm mới, Burine kính chúc nhà nhà an vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn. Chúc bé khỏe mạnh cao lớn và tăng cân nha! Burine mang tới các sản phẩm dinh dưỡng đến từ Châu Âu dành cho các bé ăn dặm, bé mẫu giáo, tiểu học, bổ sung năng lượng giàu canxi và khoáng chất. 2 hũ cháo sữa mang tới giá trị năng...

Xem thêm...

27/12/2022

Burine thông báo kết quả trúng giải minigame Ra mắt sản phẩm pudding Burine dâu tây dành cho bé.  Pudding Burine Dâu tây là dòng sản phẩm pudding mới của nhà thỏ. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tại nhà máy ODW hàng đầu về sản xuất chế phẩm từ sữa của Châu Âu. Thành phần trên 90% từ sữa vô cùng mềm mịn...

Xem thêm...

30/11/2022

Dòng sản phẩm pudding Burine của nhà thỏ trở thành bữa ăn dinh dưỡng tiện lợi được nhiều mẹ Việt tin tưởng. Pudding Burine có thành phần trên 90% là sữa, sánh mịn và thơm ngon, vị đậm đà hơn so với cháo sữa Burine. Pudding Burine đã ra mắt 2 hương vị: vani và chuối. Và hiện tại, hương vị pudding dâu tây mới đã được ra mắt và...

Xem thêm...