[Minigame] Giải Cứu Thỏ Burine Nhận Quà Hấp Dẫn – 100% có quà!

26/10/2021

Mỗi người chơi được 1 lần duy nhất, vậy nên bạn hãy lưu ý nhập các thông tin Họ và tên, SĐT, địa chỉ nhận quà, tên, ngày tháng năm sinh của con, thành phố, quận huyện thật chính xác nhé. Chúc các bạn may mắn!

Lưu ý cần biết trước khi bắt đầu chơi game

Ba mẹ vui lòng đọc kỹ các thông tin về game chi tiết tại đây, Burine không nhận thông tin của bố mẹ qua inbox Fanpage. 

1. Mỗi người chơi được 1 lần duy nhất, vậy nên bạn hãy lưu ý nhập đầy đủ chính xác thông tin Họ và Tên, Số điện thoại và địa chỉ nhận quà thật chính xác ở bước đầu tiên. Thông tin khách hàng đã trúng vỉ pudding vani và voucher của game Đợt 1, 2 sẽ không tính được tính cho Đợt 3 của Burine. Burine sẽ tự động loại bỏ các dữ liệu bị trùng lặp này.

Danh sách đã trúng đợt 1 xem tại đây. Danh sách đợt 2 xem tại đây

Trong đó:

– Vui lòng viết tiếng Việt có dấu các thông tin.

– Họ và tên cần có tối thiểu từ 2 từ (Họ + tên hoặc đệm + tên), không tính các loại từ xưng hô như anh, chị, cô, chú, Mr, Ms… 

– Số điện thoại phải chính xác, sai số hoặc không tồn tại sẽ bị loại bỏ ngay. 

– Bỏ trống bất cứ trường thông tin nào, hệ thống sẽ tự động gạch bỏ thông tin của bạn.

– Địa chỉ cần viết rõ và chi tiết số nhà (nếu có), Burine không nhận các thông tin chỉ có xã, quận một cách chung chung. Chỉ nhận địa chỉ là nhà riêng (không chấp nhận các địa chỉ trường học, bệnh viện, công ty, nhà máy, UBND…)

– VUI LÒNG CHECK THẬT KỸ các thông tin trước khi nhấn nút bắt đầu chơi game (thông tin này sẽ không thể sửa lại sau khi ba mẹ đã chơi). Burine không nhận thông tin sửa dữ liệu của các ba mẹ qua inbox Fanpage.

2. Các thông tin Họ tên, SĐT và địa chỉ trùng nhau sẽ chỉ được tính một (hoặc có thể bị loại toàn bộ vì hành vi làm gây nhiễu thông tin tổng hợp dữ liệu trúng giải của BTC) 

3. Burine chỉ tính quà cho các đáp án trả lời đúng của câu đố. Đáp án sai sẽ bị loại. Có nghĩa nếu chơi lại với thông tin cũ đó có đúng thì cũng không được tính hợp lệ.

4. Danh sách quà tặng người trúng giải sẽ được cập nhật theo các đợt trên Fanpage Burine Việt Nam. Burine có thể sẽ gọi điện xác nhận thông tin nhận quà của bạn hoặc không (chỉ gọi trong các trường hợp cần check). Quyền quyết định về người nhận quà hợp lệ thuộc về Burine. 

 

Sau khi bấm xác nhận, quà tặng của bạn mới được được lưu lại. Game sẽ hiện ra dòng chữ “Burine sẽ sớm liên hệ và gửi quà cho bạn”

Danh sách quà tặng bạn có thể nhận được:

– Voucher 20K mua trà Burine trên LazMall

– Voucher 100K mua từ 2 hộp trà Burine trên LazMall

– Vỉ pudding vani trị giá 95.000đ

 

 

Bài Viết Liên Quan

21/05/2022

Burine gửi đến Quý Khách hàng thông báo thay đổi bao bì trà cốm Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hương vị trà yêu thích cho bé, trà cốm hoa quả Burine đã điều chỉnh màu nắp hộp trà và màu tên loại trà (trà cốm hòa tan). Mỗi màu sắc nắp tương ứng với một vị trà Burine. Cụ thể như sau:  – Trà...

Xem thêm...

16/05/2022

Burine xin chào các ba mẹ, kết quả 20 ba mẹ trúng quà minigame của Burine tháng 4 đã có rồi đây ạ. Burine cảm ơn các ba mẹ đã tham gia chương trình và chúc mừng các ba mẹ đã trúng giải. Cơ cấu giải thường như sau: >> Xem chi tiết về minigame tại đây << Danh sách 05 ba mẹ trúng quà voucher trị giá 300.000đ 1.Nguyễn...

Xem thêm...

12/05/2022

Sản phẩm trà cốm hoa quả của nhà thỏ Burine đã không còn xa lạ với nhiều ba mẹ. Bên cạnh việc tạo ra giải pháp cấp nước an toàn cho bé, sản phẩm trà cốm Burine còn giàu vitamin C, hỗ trợ tăng đề kháng cho cả gia đình. Các vị trà Burine thân quen với bé như Dâu, Cam, Việt quất, Lê bạc hà, Mâm xôi. Burine xin...

Xem thêm...