Cuộc thi “Khoảnh khắc ăn dặm bé yêu | Cảm ơn mẹ đã luôn bên con

15/10/2022
Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên con! Nhân dịp sắp tới ngày 20/10 – Phụ nữ Việt Nam, Burine gửi lời chúc mừng tới các mẹ, chúc các mẹ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và luôn vui vẻ bên các thiên thần nhỏ.
Trưởng thành là khi làm cha, làm mẹ. Có nuôi con, có sinh con mới biết lòng cha mẹ. Mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con yêu. Cuộc thi “Khoảnh khắc Ăn Dặm Bé Yêu”, mẹ hãy khoe công thức ăn dặm mình yêu thích cho bé để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Burine nha!
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
(Credit: Hình ảnh món ăn của mẹ Lâm Thúy Vân, Lê Thị Ái Vân Group Ăn Dặm Mẹ Cam)
THỂ LỆ THAM GIA ĐƠN GIẢN
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
– Bước 1: Chụp một bữa ăn dặm kèm công thức/khoảnh khắc ăn dặm của bé mà mẹ tâm đắc. Hình ảnh thuộc quyền sở hữu của mẹ. Điểm cộng lớn cho các bữa ăn dặm có sản phẩm bất kỳ của Burine: cháo sữa, pudding Burine/thức uống trà cốm hoa quả.
– Bước 2: Cmt hình ảnh kèm thông tin của bữa ăn dặm cho bé. Comment nào nhận được nhiều lượt tương tác nhất sẽ có quà tặng cực hấp dẫn.
GIẢI THƯỞNG MẸ NHẬN ĐƯỢC
– 01 giải Nhất: 1.000.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 02 giải Nhì: 500.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 10 giải Khuyến khích: set quà tặng trị giá 250.000đ (trà cốm + pudding) dành cho các hình ảnh nhận được nhiều tương tác nhất.
Thời gian tham gia dự kiến đến hết 25/10/2022.
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
 
Còn chần chờ gì nữa, mẹ hãy mau chia sẻ các khoảnh khắc và bữa ăn dặm yêu thích cho bé yêu nhé! Chúc các mẹ may mắn!

Bài Viết Liên Quan

02/02/2023

Đầu xuân năm mới, Burine kính chúc nhà nhà an vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn. Chúc bé khỏe mạnh cao lớn và tăng cân nha! Burine mang tới các sản phẩm dinh dưỡng đến từ Châu Âu dành cho các bé ăn dặm, bé mẫu giáo, tiểu học, bổ sung năng lượng giàu canxi và khoáng chất. 2 hũ cháo sữa mang tới giá trị năng...

Xem thêm...

27/12/2022

Burine thông báo kết quả trúng giải minigame Ra mắt sản phẩm pudding Burine dâu tây dành cho bé.  Pudding Burine Dâu tây là dòng sản phẩm pudding mới của nhà thỏ. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tại nhà máy ODW hàng đầu về sản xuất chế phẩm từ sữa của Châu Âu. Thành phần trên 90% từ sữa vô cùng mềm mịn...

Xem thêm...

30/11/2022

Dòng sản phẩm pudding Burine của nhà thỏ trở thành bữa ăn dinh dưỡng tiện lợi được nhiều mẹ Việt tin tưởng. Pudding Burine có thành phần trên 90% là sữa, sánh mịn và thơm ngon, vị đậm đà hơn so với cháo sữa Burine. Pudding Burine đã ra mắt 2 hương vị: vani và chuối. Và hiện tại, hương vị pudding dâu tây mới đã được ra mắt và...

Xem thêm...