Cuộc thi “Khoảnh khắc ăn dặm bé yêu | Cảm ơn mẹ đã luôn bên con

15/10/2022
Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên con! Nhân dịp sắp tới ngày 20/10 – Phụ nữ Việt Nam, Burine gửi lời chúc mừng tới các mẹ, chúc các mẹ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và luôn vui vẻ bên các thiên thần nhỏ.
Trưởng thành là khi làm cha, làm mẹ. Có nuôi con, có sinh con mới biết lòng cha mẹ. Mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con yêu. Cuộc thi “Khoảnh khắc Ăn Dặm Bé Yêu”, mẹ hãy khoe công thức ăn dặm mình yêu thích cho bé để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Burine nha!
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
(Credit: Hình ảnh món ăn của mẹ Lâm Thúy Vân, Lê Thị Ái Vân Group Ăn Dặm Mẹ Cam)
THỂ LỆ THAM GIA ĐƠN GIẢN
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
– Bước 1: Chụp một bữa ăn dặm kèm công thức/khoảnh khắc ăn dặm của bé mà mẹ tâm đắc. Hình ảnh thuộc quyền sở hữu của mẹ. Điểm cộng lớn cho các bữa ăn dặm có sản phẩm bất kỳ của Burine: cháo sữa, pudding Burine/thức uống trà cốm hoa quả.
– Bước 2: Cmt hình ảnh kèm thông tin của bữa ăn dặm cho bé. Comment nào nhận được nhiều lượt tương tác nhất sẽ có quà tặng cực hấp dẫn.
GIẢI THƯỞNG MẸ NHẬN ĐƯỢC
– 01 giải Nhất: 1.000.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 02 giải Nhì: 500.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 10 giải Khuyến khích: set quà tặng trị giá 250.000đ (trà cốm + pudding) dành cho các hình ảnh nhận được nhiều tương tác nhất.
Thời gian tham gia dự kiến đến hết 25/10/2022.
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
 
Còn chần chờ gì nữa, mẹ hãy mau chia sẻ các khoảnh khắc và bữa ăn dặm yêu thích cho bé yêu nhé! Chúc các mẹ may mắn!

Bài Viết Liên Quan

28/11/2022

Pudding cho bé ăn dặm giúp tăng trải nghiệm về các món ăn trong giai đoạn này. Pudding được làm từ các loại trái cây thơm ngon, giàu dưỡng chất như xoài, bơ, cam,… cùng vị ngọt dịu nhẹ sẽ là một trong những món ăn tráng miệng hoặc bữa phụ lý tưởng. Cùng Burine bỏ túi các công thức làm pudding cho bé trong giai đoạn ăn dặm siêu...

Xem thêm...

28/11/2022

Đại dịch COVID-19 đã gây ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Mặc dù đại dịch đã qua nhưng chúng ta cùng cần chuẩn bị sức đề kháng thật tốt để ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm. Vậy chúng ta “Nên ăn và uống gì để tăng sức đề kháng?”. Bên cạnh biện pháp 5K được Bộ Y tế khuyến cáo, bản thân mỗi cá nhân...

Xem thêm...

28/11/2022

Khi bé yêu bước sang tháng thứ 6 cũng là lúc bé bắt đầu tập ăn dặm. Nếu mẹ chưa có kinh nghiệm trong việc cho bé ăn dặm thì sẽ gặp không ít áp lực. Vì thế, trong bài viết sau, Burine sẽ gợi ý cho mẹ thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tăng cân nhanh vừa tiện lợi, vừa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho...

Xem thêm...