Cuộc thi “Khoảnh khắc ăn dặm bé yêu | Cảm ơn mẹ đã luôn bên con

15/10/2022
Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên con! Nhân dịp sắp tới ngày 20/10 – Phụ nữ Việt Nam, Burine gửi lời chúc mừng tới các mẹ, chúc các mẹ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và luôn vui vẻ bên các thiên thần nhỏ.
Trưởng thành là khi làm cha, làm mẹ. Có nuôi con, có sinh con mới biết lòng cha mẹ. Mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con yêu. Cuộc thi “Khoảnh khắc Ăn Dặm Bé Yêu”, mẹ hãy khoe công thức ăn dặm mình yêu thích cho bé để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Burine nha!
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
(Credit: Hình ảnh món ăn của mẹ Lâm Thúy Vân, Lê Thị Ái Vân Group Ăn Dặm Mẹ Cam)
THỂ LỆ THAM GIA ĐƠN GIẢN
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
– Bước 1: Chụp một bữa ăn dặm kèm công thức/khoảnh khắc ăn dặm của bé mà mẹ tâm đắc. Hình ảnh thuộc quyền sở hữu của mẹ. Điểm cộng lớn cho các bữa ăn dặm có sản phẩm bất kỳ của Burine: cháo sữa, pudding Burine/thức uống trà cốm hoa quả.
– Bước 2: Cmt hình ảnh kèm thông tin của bữa ăn dặm cho bé. Comment nào nhận được nhiều lượt tương tác nhất sẽ có quà tặng cực hấp dẫn.
GIẢI THƯỞNG MẸ NHẬN ĐƯỢC
– 01 giải Nhất: 1.000.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 02 giải Nhì: 500.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 10 giải Khuyến khích: set quà tặng trị giá 250.000đ (trà cốm + pudding) dành cho các hình ảnh nhận được nhiều tương tác nhất.
Thời gian tham gia dự kiến đến hết 25/10/2022.
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
 
Còn chần chờ gì nữa, mẹ hãy mau chia sẻ các khoảnh khắc và bữa ăn dặm yêu thích cho bé yêu nhé! Chúc các mẹ may mắn!

Bài Viết Liên Quan

21/09/2023

Ăn dặm cho bé đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Vì vậy, bố mẹ cần tìm hiểu kỹ về cách thực hiện quá trình ăn dặm cho bé đúng cách. Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về việc tập ăn dặm cho trẻ, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin hữu ích trong bài viết này. Ăn dặm đánh dấu một...

Xem thêm...

24/05/2023

Bé yêu được quyết định thứ tự ăn các món ăn, ăn như thế nào, lượng thức ăn đưa vào cơ thể sẽ khiến trẻ hứng thú hơn trong quá trình ăn dặm. Với phương pháp ăn dặm tự chỉ huy BLW, ăn dặm không còn là cuộc chiến giữa mẹ và bé nữa mà cũng là một hoạt động khiến trẻ hứng thú và mong muốn khám. Mục lục...

Xem thêm...

17/05/2023

Nước đóng vai trò rất quan trọng với sức khỏe con người. Tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng biết cho con uống nước đúng cách và đúng giai đoạn. Bài viết này Burie sẽ hướng dẫn ba mẹ cách cho trẻ nhỏ uống nước khoa học tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Mục lục1. Có nên cho trẻ sơ sinh uống nước không?2. Tại sao trẻ sơ...

Xem thêm...