Cuộc thi “Khoảnh khắc ăn dặm bé yêu | Cảm ơn mẹ đã luôn bên con

15/10/2022
Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên con! Nhân dịp sắp tới ngày 20/10 – Phụ nữ Việt Nam, Burine gửi lời chúc mừng tới các mẹ, chúc các mẹ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và luôn vui vẻ bên các thiên thần nhỏ.
Trưởng thành là khi làm cha, làm mẹ. Có nuôi con, có sinh con mới biết lòng cha mẹ. Mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con yêu. Cuộc thi “Khoảnh khắc Ăn Dặm Bé Yêu”, mẹ hãy khoe công thức ăn dặm mình yêu thích cho bé để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Burine nha!
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
(Credit: Hình ảnh món ăn của mẹ Lâm Thúy Vân, Lê Thị Ái Vân Group Ăn Dặm Mẹ Cam)
THỂ LỆ THAM GIA ĐƠN GIẢN
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
– Bước 1: Chụp một bữa ăn dặm kèm công thức/khoảnh khắc ăn dặm của bé mà mẹ tâm đắc. Hình ảnh thuộc quyền sở hữu của mẹ. Điểm cộng lớn cho các bữa ăn dặm có sản phẩm bất kỳ của Burine: cháo sữa, pudding Burine/thức uống trà cốm hoa quả.
– Bước 2: Cmt hình ảnh kèm thông tin của bữa ăn dặm cho bé. Comment nào nhận được nhiều lượt tương tác nhất sẽ có quà tặng cực hấp dẫn.
GIẢI THƯỞNG MẸ NHẬN ĐƯỢC
– 01 giải Nhất: 1.000.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 02 giải Nhì: 500.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 10 giải Khuyến khích: set quà tặng trị giá 250.000đ (trà cốm + pudding) dành cho các hình ảnh nhận được nhiều tương tác nhất.
Thời gian tham gia dự kiến đến hết 25/10/2022.
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
 
Còn chần chờ gì nữa, mẹ hãy mau chia sẻ các khoảnh khắc và bữa ăn dặm yêu thích cho bé yêu nhé! Chúc các mẹ may mắn!

Bài Viết Liên Quan

23/05/2024

Bé biếng ăn là một trong những vấn đề dinh dưỡng mà ba mẹ thường gặp phải và lo lắng. Để khắc phục tình trạng này, các bậc phụ huynh cần nắm rõ nguyên nhân và tìm ra giải pháp phù hợp. Burine sẽ chia sẻ thực đơn cho bé 10 tháng biếng ăn trong bài viết dưới đây. Tổng quan về nhu cầu dinh dưỡng của bé 10 tháng tuổi...

Xem thêm...

23/05/2024

Ăn dặm truyền thống cho bé 6 tháng là một trong những phương pháp chăm sóc bé được các bậc phụ huynh quan tâm và ưa chuộng. Hãy cùng Burine khám phá cách xây dựng thực đơn ăn dặm truyền thống cho bé 6-7 tháng tuổi trong bài viết dưới đây. Trong giai đoạn 6 tháng tuổi, việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé...

Xem thêm...

12/04/2024

Mùa hè nóng bức, bé bị nóng trong người gây nổi mẩn đỏ và cảm giác ngứa ngáy là nỗi lo lớn của ba mẹ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích và những biện pháp giúp mẹ cải thiện tình trạng này trong mùa nắng nóng. Nguyên nhân khiến trẻ bị nóng trong người – Ăn ít chất xơ hoặc uống quá...

Xem thêm...