Cuộc thi “Khoảnh khắc ăn dặm bé yêu | Cảm ơn mẹ đã luôn bên con

15/10/2022
Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên con! Nhân dịp sắp tới ngày 20/10 – Phụ nữ Việt Nam, Burine gửi lời chúc mừng tới các mẹ, chúc các mẹ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và luôn vui vẻ bên các thiên thần nhỏ.
Trưởng thành là khi làm cha, làm mẹ. Có nuôi con, có sinh con mới biết lòng cha mẹ. Mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con yêu. Cuộc thi “Khoảnh khắc Ăn Dặm Bé Yêu”, mẹ hãy khoe công thức ăn dặm mình yêu thích cho bé để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Burine nha!
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
(Credit: Hình ảnh món ăn của mẹ Lâm Thúy Vân, Lê Thị Ái Vân Group Ăn Dặm Mẹ Cam)
THỂ LỆ THAM GIA ĐƠN GIẢN
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
– Bước 1: Chụp một bữa ăn dặm kèm công thức/khoảnh khắc ăn dặm của bé mà mẹ tâm đắc. Hình ảnh thuộc quyền sở hữu của mẹ. Điểm cộng lớn cho các bữa ăn dặm có sản phẩm bất kỳ của Burine: cháo sữa, pudding Burine/thức uống trà cốm hoa quả.
– Bước 2: Cmt hình ảnh kèm thông tin của bữa ăn dặm cho bé. Comment nào nhận được nhiều lượt tương tác nhất sẽ có quà tặng cực hấp dẫn.
GIẢI THƯỞNG MẸ NHẬN ĐƯỢC
– 01 giải Nhất: 1.000.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 02 giải Nhì: 500.000đ quy đổi sản phẩm Burine (do BTC Burine chọn)
– 10 giải Khuyến khích: set quà tặng trị giá 250.000đ (trà cốm + pudding) dành cho các hình ảnh nhận được nhiều tương tác nhất.
Thời gian tham gia dự kiến đến hết 25/10/2022.
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
Cuộc thi khoảnh khắc ăn dặm bé yêu
 
Còn chần chờ gì nữa, mẹ hãy mau chia sẻ các khoảnh khắc và bữa ăn dặm yêu thích cho bé yêu nhé! Chúc các mẹ may mắn!

Bài Viết Liên Quan

25/12/2023

Trẻ biếng ăn chậm tăng cân là một trong những vấn đề quan trọng mà ba mẹ luôn lo lắng. Hãy cùng Burine tìm hiểu những nguyên nhân và giải pháp giúp mẹ vượt qua vấn đề này, để con phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh. Nguyên nhân dẫn đến bé biếng ăn chậm tăng cân?   Tình trạng biếng ăn và tăng cân chậm ở trẻ có thể...

Xem thêm...

19/12/2023

Hệ tiêu hóa của trẻ là một phần quan trọng cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về hệ tiêu hóa của trẻ và bí quyết giúp mẹ cải thiện hệ tiêu hóa cho bé. Hãy cùng Burine khám phá! Đặc điểm hệ tiêu hóa của trẻ Hệ tiêu hóa là một phần không thể thiếu trong quá trình...

Xem thêm...

14/12/2023

Sức khỏe của đường hô hấp là yếu tố then chốt quyết định đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trong môi trường ngày càng ô nhiễm, tác hại của bụi mịn đối với hệ hô hấp của bé là một thách thức ngày càng lớn. Để bảo vệ sức khỏe của bé, chúng ta cần áp dụng những giải pháp an toàn và hiệu quả. Hãy khám...

Xem thêm...