Những món quà ý nghĩa mẹ chuẩn bị cho bé nhân dịp Giáng sinh

Thứ năm, 21/12/2017

584

Những món quà ý nghĩa mẹ chuẩn bị cho bé nhân dịp Giáng sinh
 
Noel đến, các bé yêu luôn háo hức chờ đón món quà từ ông già Noel. Bố mẹ cũng băn khoăn không biết nên chọn cho con món quà như thế nào?
Hãy tham khảo những gợi ý của Burine nha:
Hãy bắt đầu với câu nói “Thời gian qua con cảm thấy con đã ngoan không? Con muốn được ông già Noel tặng quà gì? Với món quà đó, có sẽ làm gì?” thì chắc chắn, sẽ có rất nhiều ý tưởng được nảy ra từ các cô cậu này đó ạ.


Một trong những món quà được các bé yêu thích nhất hiện nay như:
1.       Một chiếc xe
Đối với trẻ nhỏ, xe giống như một tài sản cá nhân có giá trị, con luôn tự hào và trân trọng điều đó. Đối với cha mẹ, được tập cho con sử dụng chiếc xe, dạy cho con những bước đi đầu đời thì đó cũng là một niềm hạnh phúc lớn phải không ạ.

2.       Gấu bông, búp bê.
Có vẻ kỳ lạ nhưng không chỉ các bé gái, mà các bé trai của chúng ta cũng rất thích các bạn thú nhồi bông xinh xắn. Đó không chỉ là người bạn có thể cùng con chia sẻ vui buồn, mà còn giống như một linh vật bên cạnh giúp con an tâm hơn khi ở một mình hoặc trong giấc ngủ.

3.       Đồng hồ báo thức
Buổi sáng, việc gọi con dậy sớm có vẻ là nhiệm vụ khá khó khăn đối với bố mẹ. Một chiếc đồng hồ báo thức sẽ giúp bố mẹ rất nhiều. Mẹ hãy đặt lịch cho con, thời gian đồng hồ kêu con nên ngồi vào bàn ăn, ngồi vào bàn học hoặc lúc con đi ngủ, lúc con nên thức giấc.

4.       Một quyển truyện hay.
Hầu hết các bé đều thích đọc truyện, đặc biệt là truyện tranh với nhiều màu sắc cùng hình vẽ minh họa hấp dẫn. Vậy bố mẹ nghĩ sao khi chọn cho con những quyển truyện hay, vừa có tính giáo dục và đồng thời giúp con học thêm những kỹ năng mềm trong cuộc sống.

5.       Bộ đồ chơi sáng tạo
Đối với con gái, thích sự nhẹ nhàng, một bộ đồ chơi nấu ăn, căn nhà búp bê hay một bộ đồ chơi nông trại là một ý kiến tuyệt vời cho sự tỉ mẩn và cẩn thận. Còn đối với các chàng trai cá tính, một bộ lắp ghép Lego, bộ Domino hay dụng cụ công trường sẽ có thể giữ chân các bé cả ngày mà không biết chán.

Dù món quà đó xinh đẹp như thế nào, nhưng Burine nghĩ rằng, bố mẹ có thời gian dành cho con, chơi đùa cùng con mới là điều quan trọng nhất, và cũng là niềm hạnh phúc nhất đối với bé.

Burine xin chúc các bé và bố mẹ một Giáng sinh anh lành.
Merry Christmas!
 
Từ khóa:

+