Mẹ hạnh phúc vì không cần vắt óc suy nghĩ để tìm cho con 1 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hợp lý nữa.

Thứ ba, 11/06/2019

889

Chị Hòa (Thạch Bàn – Hà Nội) có cô con gái tên Phương Mai (P.M) – 7 tháng tuổi, từng đau đầu suy nghĩ về việc tìm mua cho con sản phẩm bổ sung dinh dưỡng phù hợp.

Bình thường P.M vốn đã là 1 cô bé khá lười ăn, mẹ nấu món gì cũng chỉ nếm nếm, nghịch nghịch được chút sau đó là quay đi và không hào hứng gì với món ăn nữa. Trong khi ở độ tổi ăn dặm này, P.M cần rất nhiều dinh dưỡng để tập trung phát triển các kỹ năng như ngồi, bò, tập đứng, tập cầm nắm,…. Chính vì vậy nên chị Hòa lo lắng con sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng cần thiết.

Vốn là người cẩn thận, kỹ tính, muốn con phát triển toàn diện nên sau khi được bạn bè giới thiệu chị Hòa đã quyết định tìm hiểu sản phẩm cháo sữa Burine.

 
Mẹ hạnh phúc vì không cần vắt óc suy nghĩ để tìm cho con 1 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hợp lý nữa.
Từ khi có Burine, ăn dặm không còn là nỗi lo của chị Hòa nữa.

 
Qua tìm hiểu, chị biết  đây là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nhập khẩu chính hãng từ Đức. Thành phần chủ yếu là sữa và tinh bột nên sản phẩm giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng 1 cách cân bằng nhưng vẫn đầy đủ năng lượng cần thiết. Ăn thử sản phẩm chị thấy vị thơm, mềm, ngon nên đã quyết định mua về dùng cho bé.

Đã từ rất lâu rồi, chị Hòa mới thấy PM  tỏ ra  hứng thú với món ăn. Bé ăn uống ngon lành, còn đòi tự cầm thìa xúc ăn nữa.

Chị Hòa rất hạnh phúc. Sau đó những ngày dù ở nhà hay đưa con đi chơi, chị cũng luôn đem theo vài hũ cháo sữa Burine, vừa tiện lợi, vừa đầy đủ chất mà chị lại có thời gian vui chơi cùng con nhiều hơn.

 

+