THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI: "BÉ RỬA SẠCH TAY - ĐÁNH BAY DỊCH BỆNH"

Thứ sáu, 22/05/2020

769

KẾT QUẢ CUỘC THI: "BÉ RỬA SẠCH TAY - ĐÁNH BAY DỊCH BỆNH"

- 35 ngày triển khai

- 215 bài dự thi

- Tổng phần thưởng 25 triệu

 Đó là những con số tóm gọn về cuộc thi vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn của Burine những ngày chống dịch vừa qua. Cảm ơn ba mẹ đã luôn đồng hành và ủng hộ các cuộc thi của Burine. Ngay sau đây, BTC xin công bố danh sách các bé yêu đạt giải thưởng từ chương trình.
 


Chúc mừng các bé đã đạt giải thưởng từ chương trình


- 1 Giải Vũ đạo siêu đẳng- Dành cho Video nhảy đẹp nhất (do BTC bình chọn): Nguyễn Hồng Hoài Diệp - 30/12/2015

Phần thưởng của con là: Voucher mua hàng trị giá 3 triệu VNĐ các sản phẩm của Công ty TNHH TM Vạn An tại hệ thống Kids Plaza toàn quốc cùng bộ truyện và đồ chơi ghép hình của Burine

- 1 Giải được khán giả yêu thích nhất - với 3.7k lượt xem, 1,3k like, 615 comment và 80 share hợp lệ, xin chúc mừng Nguyễn Gia Mi - 10/07/2012
Phần thưởng của con là: Voucher mua hàng trị giá 2 triệu VNĐ các sản phẩm của Công ty TNHH TM Vạn An tại hệ thống Kids Plaza toàn quốc cùng bộ truyện và đồ chơi ghép hình của Burine

- 3 Giải thần thái: - Dành cho Video có bé nhảy biểu cảm dễ thương và đáng yêu (do BTC bình chọn)
Huỳnh Ngọc Giao Nguyên 26/01/2013
Bé Hoàng Thái Hà 04/09/2013
Bé Doãn Bích Hằng 07/08/2016


Mỗi giải là Voucher mua hàng trị giá 1 triệu VNĐ các sản phẩm của Công ty TNHH TM Vạn An tại hệ thống Kids Plaza toàn quốc cùng bộ truyện và đồ chơi ghép hình của Burine

- 52 Giiải lan tỏa: Mỗi giải là Combo 3 vỉ Burine cho 3 vị trị giá 285.000 VNĐ và 1 cuốn truyện tranh Burine - Dành cho tất cả những video đã được lựa chọn để đăng tải trên Fanpage Burine Việt Nam và những bạn nhỏ nằm trong danh sách đạt giải tại đây!

CÁC BƯỚC NHẬN GIẢI:
Bước 1: Điền lại THẬT CHÍNH XÁC thông tin kèm theo ảnh giấy khai sinh của bé vào form sau.
Bước 2:
- Nếu thông tin trùng khớp với những thông tin đã gửi trước đó, quà tặng sẽ tự động được gửi tới gia đình (Burine không cần gọi điện lại mẹ nha)
- Nếu thông tin không trùng khớp và có dấu hiệu không trung thực như về độ tuổi hoặc mượn video của bạn nhỏ khác,...BTC sẽ tự động hủy giải thưởng.

Hạn xác nhận thông tin: hết ngày 27/5/2020

MỘT SỐ LƯU Ý:
- Những video spam comment đều không được tính điểm cho giải tương tác.
- Có rất nhiều phần thi ấn tượng và xuất sắc nhưng lại gặp phải 1 số lỗi như: chất lượng video quá mờ, rung, lắc, nhiều tiếng ồn, khung cảnh xung quanh lộn xộn.... Nên BTC cũng rất lấy làm tiếc, hy vọng ở những cuộc thi sau, các con sẽ may mắn hơn để đạt giải từ Burine nha!

Chúc các con luôn chăm ngoan, khỏe mạnh và trở thành những công dân gương mẫu lan tỏa những giá trị ý nghĩa, yêu thương tới tất cả mọi người!


+