PHÂN BIỆT CHÁO SỮA VÀ PUDDING BURINE

Thứ năm, 10/10/2019

2303

Hình ảnh sản phẩm Burine đã dần trở nên quen thuộc với các ba mẹ, tại các cửa hàng mẹ và bé, các group, forum lớn nhỏ, sản phẩm Burine đều được các mẹ nhắc tới là thực phẩm bổ sung được sản xuất từ các chế phẩm từ sữa đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.

Được sản xuất tại nhà máy ODW – một trong những tập đoàn đứng đầu về sản xuất chế biến sữa và trái cây hàng đầu ở Đức và liên minh Châu Âu, Burine luôn đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình sản xuất đạt chuẩn nên các mẹ càng yên tâm hơn nữa về chất lượng của sản phẩm này.

Tuy nhiên theo khảo sát còn rất nhiều mẹ chưa phân biệt được sự khác nhau giữa Cháo sữa và Pudding.

Ở bài viết này, Burine sẽ gửi đến mẹ các thông tin hữu ích để mẹ phân biệt được các đặc trưng của 2 dòng sản phẩm này của Burine nhé!

1. Giống nhau: 

Cả cháo sữa và Pudding Burine đều sử dụng được cho các bé ở giai đoạn trên 6 tháng, trẻ mới ăn dặm, trẻ đi lớp mầm non và hoạt động nhiều, trẻ lười uống sữa, trẻ nhẹ cân chậm lớn....
- Thành phần chủ yếu là sữa, giàu đạm nên có thể sử dụng hàng ngày cho bé yêu.
- Phức hợp đạm đường chất béo tối ưu, bổ sung năng lượng cho các bé lười ăn chậm lớn,
- Tiện lợi cho mẹ khi đem theo đi học đi chơi vì cháo sữa và Pudding Burine được đóng gói trong hũ 50g tiện lợi.
- Hương vị thơm ngon, mềm mịn, dễ ăn.

 

Cả cháo sữa và Pudding Burine đều có hương vị thơm ngon, mềm mịn, dễ ăn

2. Khác nhau: 

Ngoài sự khác nhau về thông tin trên bao bì sản phẩm, thì Cháo sữa và Pudding Burine còn khác nhau ở thành phần dinh dưỡng.

Cháo sữa Burine: 

 

Cháo sữa Burine được bổ sung thêm tinh bột, giúp bé no lâu hơn Pudding
- Có thành phần 90% là sữa, năng lượng / 100g Cháo sữa chiếm đến 91 - 97 kcal, nên có thể sử dụng thay thế cho các bữa chính hoặc bữa phụ của bé vì có cơ cấu đạm đường béo tối ưu.
- Với kết cấu về thành phần như vậy nên cháo sữa Burine có độ đặc sánh nhiều hơn Pudding. Khi đặt 2 loại cạnh nhau các mẹ có thể phân biệt rất rõ.
- Ngoài ra, Cháo sữa Burine có 2 hương vị vani và bích quy thơm ngon hấp dẫn.

Pudding Burine: 
 

Pudding được sử dụng vào các bữa phụ giúp bổ sung năng lượng và chất dinh dưỡng cho bé yêu

 
- Thành phần 92% là sữa, trong 100g Pudding đáp ứng được 89 kcal nên Pudding được khuyến khích sử dụng trong các bữa phụ của bé để cung cấp thêm năng lượng cho bé vui chơi thể chất.
- Pudding sánh mịn chứ không được đặc như cháo sữa.
- Hiện tại Pudding có duy nhất 1 vị là Vani.

Trên đây là các khác biệt lớn nhất của Cháo sữa và Pudding Burine. Hy vọng bài viết sẽ giúp các mẹ tự tin hơn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của các bé yêu nhà mình!

+