NGÀY HỘI MÙA SINH - NGÀY HỘI LÀM MẸ 2019

Thứ tư, 04/09/2019

886

Mùa sinh fair 2019 – ngày hội làm mẹ lớn nhất trong năm sẽ được tổ chức vào ngày 06 - 07/09/2019 tới đây với sự tham gia của hơn 100 thương hiệu hàng đầu uy tín chất lượng cho Mẹ và Bé.
 

 
Mùa sinh Fair 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mua sắm tiện ích, cùng chương trình tư vấn sinh sản, sức khỏe cho Mẹ và Bé với sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành  trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé.
 
Sự kiện “Mùa sinh Fair – Ngày hội mùa sinh - Ngày hội làm mẹ ” không chỉ mang lại ý nghĩa nhân văn mà còn tạo ra cơ hội gắn kết yêu thương giữa mẹ, bé và các thành viên trong gia đình. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để các chuyên gia chia sẻ đến mẹ những kiến thức về sức khỏe trong thời gian mang bầu và sau sinh và nhận thức rõ hơn vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Hy vọng các mẹ sẽ có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau và tìm hiểu kết nối gần hơn với các đơn vị tham gia chương trình.

 Với các mẹ yêu mến Burine, không chỉ là giao lưu học hỏi, khi đến với sự kiện các mẹ còn nhận được quà tặng cùng cơ hội mua hàng với các chương trình Khuyến mại cực sốc:

- Mua 1 hoặc 2 vỉ Burine tặng đồ chơi cho bé.
- Mua 3 vỉ Burine tặng 1 vỉ cùng loại.

 
Chi tiết chương trình Hội chợ Mùa Sinh Fair
Thời gian: Từ 8h30 - 21h ngày 06 - 07/09/2019
Địa điểm: Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kính mời các ba mẹ tham gia!
Từ khóa: burine.

+