MUA 2 HỘP BỘT ĂN DẶM HiPP - TẶNG 1 VỈ CHÁO SỮA BURINE | ConCung

Thứ sáu, 29/11/2019

557


 
Thể lệ chương trình:
- Khách hàng mua 2 hộp bột ăn dặm HiPP
- Được tặng 1 vỉ cháo sữa hoặc pudding Burine
- Phạm vi khuyến mãi: Hệ thống siêu thị Con Cưng
- Thời gian khuyến mãi: 1 - 31/12/2019


-----------------
Cháo sữa là sản phẩm được chuyên gia Việt khuyên dùng. Chuyên gia dinh dưỡng Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia cho biết: Với cháo sữa, bé có thể chuyển tiếp nhẹ nhàng từ chế độ lỏng hoàn toàn là sữa mẹ sang chế độ ăn đặc hơn nhưng vẫn có vị ngọt dịu quen thuộc của sữa mẹ. Với thành phần 90% là sữa, cháo sữa cung cấp hàm lượng chất béo cao (từ 35 – 40% năng lượng của 1 hộp cháo sữa), đảm bảo đậm độ năng lượng cho trẻ và giúp phát triển não bộ.
 
Trong 12 tháng đầu đời não bộ của trẻ tăng khoảng 500g và 60% cấu trúc não bộ là chất béo. Chính vì vậy, bữa ăn đủ chất béo không chỉ đảm bảo đậm độ năng lượng của bữa ăn dặm mà còn giúp não bộ phát triển tốt hơn. Chất béo, chất đạm và chút tinh bột trong cháo sữa giúp bé có thể tiêu hóa từ từ, duy trì mức đường huyết ổn định để tiếp nhận và xử lí các tác động từ thế giới bên ngoài tốt hơn và thông minh hơn”.

 
Cháo sữa Burine dành cho trẻ từ 6 tháng là sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, cung cấp các dưỡng chất  thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đảm bảo 3 yếu tố: Thơm ngon – Dinh dưỡng – Tiện lợi với thông điệp: “Tớ là Bu-ri-nê, ăn là thích mê!”
Ngoài cháo sữa Burine hương vị vani và bích quy, Burine còn có sản phẩm Pudding với hương vani thơm ngon.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập: http://burine.vn/ / https://www.facebook.com/burinevietnam/
Từ khóa: burine.

+