MÁCH MẸ BỘ PHẬN CÀNG XẤU BÉ CÀNG KHỎE MẠNH

Thứ năm, 03/09/2015

1261


Bé xinh xắn, đáng yêu khiến ai cũng thích. Tuy nhiên có một số bộ phận xấu một chút lại giúp cho bé cưng khỏe mạnh. Mẹ cùng Burine khám phá nhé!

1. Mũi to


 
Description: mách mẹ bộ phận càng xấu bé càng khỏe mạnh 1.jpg
Mặc kệ cơn sốt sống mũi S line, cánh mũi thon nhỏ. Nếu bé yêu nhà mẹ có một chiếc mũi to thì sẽ tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học mũi càng lớn thì nguy cơ hít phải bụi bẩn, các chất ô nhiễm càng ít; khả năng chống lại các vi khuẩn có hại càng cao. Trẻ có mũi to sẽ ít khi bị cảm cúm. Trong khi đó trẻ có chiếc mũi nhỏ hô hấp sẽ yếu, có thể khó thở, tức ngực.

2. Tai to


 
Description: mách mẹ bộ phận càng xấu bé càng khỏe mạnh 2.jpg
 
Theo tướng tai thì tai to là đặc điểm của người thành đạt, có vị trí cao trong xã hội. Còn theo quan điểm khoa học của chuyên gia sinh vật học, tiến sĩ Ralph Holm thì vòng tai càng lớn, tai sẽ càng nghe được âm thanh rõ ràng, chi tiết. Hơn thế nữa, những người có tai lớn sẽ ít khi bị điếc khi về già. Trẻ có đôi tai lớn sẽ nghe tốt hơn, giảm nguy cơ điếc khi có tuổi.

3. Bàn chân bè


 
Description: mách mẹ bộ phận càng xấu bé càng khỏe mạnh 3.jpg
 
Mẹ đừng vội buồn vì bé có bàn chân bè. Theo nghiên cứu của Mỹ, người có bàn chân bè sẽ ít bị thương ở vùng chân trong khi người có bàn chân lõm có nguy cơ bị thương cao gấp 6 lần.

4. Ngón chân ngắn


 
Description: mách mẹ bộ phận càng xấu bé càng khỏe mạnh 4.jpg
 
Ngón chân thon dài làm bàn chân có vẻ thanh thoát dễ nhìn. Tuy nhiên theo sự tiến hóa của loài người, ngón chân biến đổi ngắn dần để thích nghi với việc chạy nhanh hơn. Ngón chân dài đồng nghĩa với việc vận động khó khăn, ảnh hưởng cơ bắp, xương. Trẻ có ngón chân ngắn sẽ hoạt động chạy nhảy tốt hơn.
Từ khóa:

+