LỚP HỌC ĂN DẶM MIỄN PHÍ THÁNG 12

Thứ tư, 11/12/2019

240

>>> ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC ĂN DẶM THÁNG 12 MIỄN PHÍ

Đến với LỚP HỌC ĂN DẶM MIỄN PHÍ THÁNG 12, Các mẹ sẽ nắm được các kiến thức về chăm sóc trẻ từ giai đoạn tập ăn dặm cho tới sau này. Hầu hết các mẹ chỉ dựa vào các kinh nghiệm tự rút ra, truyền miệng, thiếu khoa học. Hậu quả của ăn dặm không đúng cách có thể dẫn đến chứng biếng ăn và sẽ gây ra một vòng bệnh lý: Biếng ăn – Chậm lớn – Khó ngủ – Dễ mắc các bệnh nhiễm trùng. Đó cũng chính là nỗi buồn lo của rất nhiều các bà mẹ.
 
Lớp học ăn dặm miễn phí tháng 12
Lớp học ăn dặm miễn phí tháng 12 - được tổ chức 13h30 - 17h ngày 15 và 29 / 12 / 2019
 
Thời kỳ ăn dặm của bé chia thành 3 giai đoạn:

- Giai đoạn ăn bột: Bắt đầu từ 6 tháng tuổi trở đi, mẹ đã có thể cho bé nhấm nháp một chút bột được rồi. Trong giai đoạn này, có thể mua bột dinh dưỡng đóng hộp của các hãng có uy tín, vì loại bột này có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ. Nếu bạn tự chế biến cho trẻ ăn cần đảm bảo hợp vệ sinh và đầy đủ dinh dưỡng, tuy nhiên bạn nên lưu ý những thức ăn có thể làm cho trẻ bị dị ứng.
- Giai đoạn ăn cháo: Khi bé được 9 – 10 tháng (có bé sớm hơn) và đã ăn được kha khá, bạn có thể nấu cháo cho bé ăn. Không nên chỉ hầm xương lấy nước, vì nước ngọt của xương hoàn toàn không cung cấp đủ chất dinh dưỡng, mà bé cần ăn cả thịt, cá, rau củ.
- Giai đoạn ăn cơm: Khi có đủ răng (20 cái), bé mới có thể nhai cơm thật kỹ. Bạn nên nấu cơm mềm và dằm nát cho trẻ ăn. Tập cho trẻ ăn các loại rau, củ bằng cách nấu canh rau đay, canh mồng tơi, canh bí đỏ, canh súp (nấu với cà-rốt, khoai tây, súp-lơ, su hào).
Khóa học Ăn dặm đúng cách sẽ giúp các bà mẹ có kiến thức đúng nhất với các thông tin chính thống, giúp các mẹ chăm sóc bé đúng cách trong thời gian ăn dặm.

LỚP HỌC ĂN DẶM THÁNG 12 sẽ giúp các bà mẹ tham gia hiểu và áp dụng được:

- Thời điểm cho bé ăn dặm đúng nhất.

- Lượng bữa ăn dặm của bé theo độ tuổi.
- Lượng thức ăn trong mỗi bữa.
- Phương pháp chế biến thức ăn cho trẻ.​

>>> ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY!
 

+