CHÁO SỮA – THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG MỚI CHO TRẺ - CÂN BẰNG VÀ TOÀN DIỆN.

Thứ tư, 12/06/2019

717

Trong khi hàng trăm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nội địa và nhập khẩu đang tràn lan ngoài thị trường, thì “Cháo sữa” xuất hiện như sản phẩm cứu cánh đánh đúng tâm lý của các mẹ có con nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Lý do vì sao lại nói như vậy?

Bởi trong hàng trăm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng ấy có đến 80% là các sản phẩm bổ sung năng lượng nhờ thành phần chất béo trong sản phẩm.

Quan niệm “bụ bẫm mới đáng yêu” mặc dù đã ăn sâu từ trong tiềm thức của bao thế hệ ông bà cha mẹ Việt Nam. Nhưng đến thời đại ngày nay, khi tỷ lệ béo phì ở trẻ nhỏ đang ở mức báo động đã là hồi chuông cảnh tỉnh tới các mẹ đang có thói quen cho con ăn quá nhiều sản phẩm nhiều đường, nhiều chất béo và ít vận động.
CHÁO SỮA – THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG MỚI CHO TRẺ - CÂN BẰNG VÀ TOÀN DIỆN.
Tỷ lệ trẻ em béo phì ngày càng gia tăng

Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng tính đến thời điểm tháng 12/2018, tỷ lệ này đã chạm mức hơn 50% tại TP Hồ Chí Minh và khoảng 41% trẻ em tại Hà Nội (khu vực nội thành).
Chính lý do đó, các mẹ đã bắt đầu lưu ý hơn đến chế độ dinh dưỡng của con, không những ở bữa chính mà ngay cả đến bữa phụ.

Cháo sữa – thực phẩm bổ sung dinh dưỡng mới – cân bằng và toàn diện.

Cháo sữa với thành phần chính là sữa và bổ sung tinh bột, bổ sung CÂN BẰNG DINH DƯỠNG cho bé.

Không tập trung nhiều chất béo, mà cân đối dưỡng chất cần thiết để bé yêu phát triển toàn diện: cân nặng, chiều cao, trí não,…

Mùi vị của cháo sữa thơm ngon tự nhiên, kích thích vị giác rất tốt. Ngoài ra, trẻ có thể ăn nhiều lần/ ngày, có thể thay thế cả bữa chính mà không sợ ngấy hay thừa dưỡng chất.

Đa số các sản phẩm cháo sữa đều được đóng gói theo dạng hũ, nên mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp mà không mất thời gian chuẩn bị.

Cháo sữa Burine – do công ty TNHH thương mại Vạn An nhập khẩu chính hãng từ Đức, với thành phần sữa chiếm đến 90%, đảm bảo cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng cân bằng để bé yêu phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm dùng được cho bé từ trên 6 tháng tuổi, thành phần thiên nhiên với 2 hương vị vani và bích quy để bé yêu thay đổi mỗi ngày.

Quy trình sản xuất và đóng gói đạt chuẩn giúp mẹ yên tâm hơn khi sử dụng cho bé.

Cháo sữa Burine chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu khi đáp ứng đủ 4 yếu tố: Bổ dưỡng, ngon miệng, tiện lợi, an toàn.

+